THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ SỞ HỮU FORD EXPLORER LIMITED.

Như chúng ta đã biết Ford Explorer Limited được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ và được Ford Việt Nam phân phối tại các Đại Lý chính hãng trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao khi so sánh các dòng xe khác trong cùng phân khúc.

Xuất hiện tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016, Ford Explorer Limited mang lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới, khẩu vị mới trong bối cảnh có rất ít dòng xe trong phân khúc CUV – Midsize. Với động cơ mạnh mẽ ECOBOOST 2.3 công suất lên tới 273HP – Momen xoắn 420Nm, kết hợp với hệ thống kiểm soát đa địa hình – dẫn động bốn bánh toàn thời gian (The Intelligent 4WD with Terrain Management System), cùng công nghệ an toàn hàng đầu, là một thách thức lớn mà các đối thủ khác phải dè chừng.

Sự thành công của Ford Explorer Limited kể từ lúc ra mắt, không làm cho Ford Việt Nam ngủ quên trên chiến thắng. Để làm mới sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cuối năm 2018 Ford Explorer Limited được nâng cấp từ nội thất đến ngoại thất, mang đến vẻ sang trọng hơn so với phiên bản trước.

Với sự thay đổi không ngừng của thị trường Ô tô tại Việt Nam, các hãng đang cạnh tranh nhau rất gay gắt trong từng phân khúc. Sự thành công của Ford Explorer Limited đã thúc đẩy cho các hãng khác phải ra sản phẩm mới – cập nhập liên tục giá bán, để thu hút thêm người tiêu dùng và Ford cũng không ngoại lệ. Trước đây người tiêu dùng cần tới 2,268 tỷ đồng mới có thể sở hữu được Ford Explorer Limited, thì hiện nay trên tất cả các Đại lý chỉ bán với giá rất hấp dẫn. Chỉ 1,999 tỷ đồng thôi, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một chiếc xe cao cấp – rộng rãi – mạnh mẽ – thể thao – sang trọng và đầy công nghệ của Ford.

Đây là một cơ hội vàng duy nhất trong năm mà người tiêu dùng bỏ ra chi phí rất thấp để có ngay Ford Explorer Limited. Ngoài ra, chủ xe còn nhận thêm ưu đãi hấp dẫn khác như là: 5 Năm bảo hành – 5 Năm bảo dưỡng định kỳ miễn phí – 5 Năm dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7. Như vậy, chúng ta chỉ cần mua xe và chạy trong suốt 5 năm mà không tốn chi phí bão dưỡng nào, cũng không tốn tiền cứu hộ và được hãng bão hành 5 năm. Với chương trình khuyến mãi lớn nhất từ Ford Việt Nam, chúng ta đã tiết kiệm được một chi phí khá lớn về vấn đề vận hành chiếc xe của mình. Một lần nữa Ford Explorer Limted lại đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng và cũng là thách thức lớn cho các hãng khác.

Trong những chuyến đường dài, những địa hình hiểm trở, từ thành thị cho đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến miền núi. Ford Explorer Limited luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên từng nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902960345