RAPTOR KHỦNG LONG CHÚA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG PHIÊN BẢN 2020

???? ?????? ?????? là một chiếc xe bán tải đặc biệt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới ?

? Điểm đặc biệt nhất trên dòng xe này chính là được phân hiệu xe hiệu xuất cao Ford Performance DNA đầu tư nâng cấp, tương tự như Ford F-150 Raptor, Ford Mustang GT350 hay Ford GT. Và Ranger Raptor được phân loại như một dòng xe thể thao địa hình, thay vì xe bán tải truyền thống.

? ???? ?????? ??????Các thiết kế thân xe hầm hố cơ bắp vẫn được duy trì trên Ranger Raptor 2020 được tối ưu cho vận hành đa địa hình, thiết kế khá gai góc. Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R80, đang được sử dụng trên các dòng xe danh tiếng như Ford F-150, Ford Mustang…cho khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

? Điểm khác biệt về vận hành của ???? ?????? ?????? đến từ hệ thống kiểm soát đường địa hình Terrain Management System và hệ thống giảm xóc Fox Racing Shox USA cho cả hệ thống treo trước sau.

? Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe thể thao cá tính, có “chất chơi” đúng nghĩa, nhưng vẫn đủ sự đa dụng để di chuyển hằng ngày, ???? ?????? ?????? thực sự là mẫu xe rất đáng lựa chọn, thay thế cho dòng xe SUV truyền thống

Raptor 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902960345