FORD RANGER 2020 HOÀN TOÀN MỚI ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÚ MỸ FORD

Ford Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của hai dòng sản phẩm Ford Ranger 2020 và Ford Everest 2020 với nhiều đổi mới đáng kể về ngoại thất cũng như công nghệ khiến các dòng xe này ngày càng mạnh mẽ và hấp dẫn, với mức giá không đổi. Đồng thời, phiên bản Ford Ranger 2020 Limited đặc biệt nhiều tiện nghi cũng được bán với mức giá hấp dẫn 799 triệu đồng.

Ford Ranger 2020 phiên bản Limited hoàn toàn mới
Ford Ranger 2020 Limited tạo thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng
Ford Ranger 2020 Limited màu Bạc lịch lãm và sang trọng

Phiên bản Ford Ranger 2020 và Everest 2020 được nâng cấp chủ yếu ở phần ngoại thất đầu xe, với cụm đèn trước chuyển từ công nghệ HID sang LED toàn phần khiến cho thiết kế xe thêm phần thanh lịch và mạnh mẽ, đồng thời giúp tăng cường khả năng chiếu sáng cũng như giảm việc bị chói mắt cho người tham gia giao thông.

Ford Everest Titanium 2020 với màu xanh bắt mắt
Cụm dèn mới công nghệ full LED hoàn toàn mới
Ford Ranger 2020 với thiết kế cụm đèn và mâm mới (phiên bản Wildtrak)

Một cổng USB gắn trên gương chiếu hậu được trang bị thêm cho bản Ford Ranger 2020 (phiên bản Wildtrak Bi-Turbo) và Everest Titanium Bi-turbo, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần nguồn cắm trên cao dành cho các phụ kiện như camera hành trình mà không cần đấu nối hay đi dây điện nhiều trong xe.

Cổng cắm USB bố trí trên Ford Ranger 2020 (phiên bản Wldtrak Bi-Turbo) và Ford Everest 2020 (phiên bản Titanium Bi-Turbo)

Ford Ranger 2020 đưa hệ thống thông tin giải trí với màn hình mầu cảm ứng 8.0 inch thành tiêu chuẩn cho các phiên bản XLS thay cho màn hình đơn sắc 3.5. Một số chức năng dựa trên màn hình mầu 8.0 inch dành cho phiên bản XLS được tăng cường gồm: giao diện thân thiện điều khiển bằng cảm ứng; hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay cho phép gọi điện, chơi nhạc, dẫn đường bằng bản đồ từ các ứng dụng trên điện thoại thông minh; Ford AppLink với kết nối tới một số ứng dụng hữu ích trên điện thoại.
Với việc cập nhật SYNC3 phiên bản 3.4, các xe Everest và Ranger mới có giao diện thân thiện và khả năng tương tác tốt hơn cùng dữ liệu bản đồ mới nhất.

Màn hình cảm ứng 8.0 inch cho Ford Ranger 2020 (phiên bản XLS)

Ngoài các màu sơn cơ bản, cả 2 dòng xe có thêm một lựa chọn màu Xanh mới (Deep Crystal Blue) lôi cuốn và nam tính.
Với giá bán không đổi, các dòng xe Ford Ranger 2020 và Ford Everest 2020 hiện đã sẵn sàng tại hệ thống đại lý Phú Mỹ Ford.

Màu xanh mới của Ford Everest 2020
Màu xanh mới của Ford Ranger 2020 (phiên bản XLT)
Ford Ranger 2020 (phiên bản XLS)

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký lái thử trải nghiệm xe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

One thought on “FORD RANGER 2020 HOÀN TOÀN MỚI ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÚ MỸ FORD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902960345