ĐỘNG CƠ VÀ TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN FORD RANGER

Hộp số tự động 10 cấp công nghệ tiên tiến của Ford Ranger kết hợp cùng động cơ Bi-Turbo 2.0L thế hệ mới cho công suất và mô-men xoắn bạn cần mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Description: Thiết kế để chinh phục

Động cơ Bi-Turbo 2.0L

Động cơ Diesel Bi-Turbo 2.0L trang bị trên Ford Ranger Mới chính là một đột phá trong công nghệ. Hai turbo hoạt động độc lập sản sinh thêm công suất mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. 

Động cơ Turbo 2.0L

Động cơ Diesel Single Turbo 2.0L cho sức mạnh, mô-men xoắn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất ấn tượng, đồng thời giảm đáng kể tiếng ồn động cơ.

Hệ thống Trợ lực lái Điện tử (EPAS)

Chỉ là một chiếc bán tải nhưng Ford Ranger được trang bị công nghệ lái hiện đại nhất của Ford. Hệ thống Trợ lực lái Điện tử cho cảm giác lái nhẹ nhàng trên mọi điều kiện đường xá. Tay lái nhẹ và nhạy khi chạy trong thành phố, nhưng lại thật chắc chắn và dễ dàng kiểm soát khi chạy tốc độ cao ở đường cao tốc. Vì được điều khiển bằng điện tử nên hệ thống chỉ kích hoạt khi cần thiết, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu.

 Tính năng AN TOÀN

 ???? ?????? với cấu trúc thân xe vững chắc, được làm toàn bộ bằng thép chịu lực cao kết hợp công nghệ “kiểm soát ổn định thân xe” tiên tiến nhất giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe

 Với tiêu chí vô cùng quan trọng “AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT” ???? ?????? được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Đặc biệt hơn là hệ thống phanh của xe ???? ?????? mới được thiết kế lớn nhất trong cùng phân khúc giúp tối ưu hóa hiệu quả của phanh, tăng khả năng kiểm soát xe trong trường hợp phanh khẩn cấp. Trên phiên bản ???? ?????? ???????? sẽ được trang bị tới 6 túi khí và trên các phiên bản còn lại là 2 túi khí.

 Khi nhắc đến dòng xe bán tải bền bỉ thì không thể không nhắc đến ???? ?????? với những tính năng hỗ trợ cực kì tốt. Giá bán vừa phải, ra đời dành riêng cho những người sống tối giản, tiện ích và an toàn trên bất cứ ở các địa hình khác nhau, từ đường thành phố tới vùng đồi núi, lại có thùng xe không chỉ chở được nhiều hàng hóa, đồ đạt mà còn có đến 5 ghế cho cả gia đình cùng di chuyển.

Và chính khả năng vận hành êm ái, ???? ?????? được khách hàng khắp thế giới yêu thích và tin tưởng lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902960345