CÔNG VĂN PHẢN HỒI CỦA FORD VIỆT NAM VỀ VẤN ĐỀ RÒ RĨ DẦU TRÊN XE RANGER, RAPTOR, EVEREST 2020

Ford Việt Nam đã ghi nhận những phản hồi của quý khách hàng liên quan liên quan đến hiện tượng rò rỉ dầu tại che cam ( Bưởng đầu máy ) và hơi ẩm dầu tại ống két làm mát khí nạp của động cơ Diesel 2.0L trên dòng xe Ranger, Raptor, Everest 2020. Chúng tôi đã có hướng dẫn của tập đoàn để khắc phục hiện tượng rò rĩ dầu tại nắp che cam , đã gửi tới các Đại Lý Uỷ quyền và hướng dẫn thực hiện . Chúng tôi cũng vừa có được giải pháp lỹ thụt cho hiện tượng hơi ẩm dầu tại ống két làm mát khí nạp và đang tích cực làm việc để co thể hướng dẫn đại lý thực hiện trong thời gian sớm nhất .

Ford xác nhận rằng các hiện tượng được đề cập không có bất kỳ rũi ro nào đến vấn đề an toàn, bao gồm cả việc không có rũi ro gây cháy theo những đánh giá thận trọng của các kỹ sư của chúng tôi. thêm vào đó các hiện tượng này cũng không có bất kỳ rũi ro nào gây hư hỏng động cơ hoặc bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoạt động của động cơ xe Ranger, Raptor, Everest , bao gồm cả việc không gây ảnh hưởng đến việc tiêu hao nhiên liệu, hoặc hao dầu động cơ cũng như không làm ảnh hưởng tới tần xuất bảo dưỡng xe.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ , Ford Việt Nam đã tiến hành đào tạo hướng dẫn kỹ thuật cần thiết cho toàn bộ hệ thống đại lý của Ford Việt Nam và có kỹ sư dịch vụ của Ford Việt Nam thực hiện giám sát quá trình sửa chữa. Những chiếc xe có hiện tượng rò rĩ dầu nêu trên sẽ được kiểm tra và sữa chữa miễn phí theo chính sách bảo hành của Ford Ranger, Raptor, Everest.

Ford tin tưởng rằng giải pháp kỹ thuật của Ford sẽ giải quyết vấn đề và khuyến khích quý khách hàng có xe Ranger, Raptor, Everest bị ảnh hưởng sắp xếp lịch hẹn và mang xe đến Đại Lý Uỷ quyền của Ford để kiểm tra chi tiết và khắc phục theo thời gian thuận tiện cho quý khách hàng. Tất cả các Đại Lý ủy quyền của Ford đã được chuẩn bị để phục vụ khách hàng .

Ford Việt Nam đang chủ động liên hệ với khách hàng mà Ford Việt Nam đã nhận được thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này, Để sắp xếp lịch kiểm tra. Nếu quý Khách hàng có bất kỳ lo ngại nào về vấn đề rò rĩ dầu nêu trên .Vui lòng mang đến Các Đai Lý Uỷ quyền của Ford trên toàn quốc.

Ford Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh và phản hồi nhanh chóng cho quý khách hàng .

Vậy là vấn đề này đã có câu trả lời làm hài lòng khách hàng quý khách hàng Yên tâm để tiếp tục mua những dòng xe Ranger, Raptor, Everest mà không phải lo ngại về vấn đề rò rĩ dầu nữa nhé . quý khách hàng cần tư vấn và báo giá tốt xin liên hệ HOTLINE : 0933456885 PHÚ MỸ FORD . ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT MIỀN NAM .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *